cheap nhl jerseyscheap nfl jerseyscheap mlb jerseyscheap jerseys

Vamo – Vay Online chỉ cần CMND‎ – Nhận tiền ngay

Vay tiền Vamo

Vay Tiền Vamo Trong Ngày (Đăng Ký 100% Online)

1.500
0

Ưu điểm

  • Vay 1-10 triệu đồng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đăng ký online.
  • Các thông tin về khoản vay luôn minh bạch, rõ ràng để khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay hơn.
  • 100% là vay tiền online không cần gặp mặt, đây là ưu điểm rất hay mà Vamo đang cung cấp.
  • Nhận tiền vay và thanh toán nhanh, dễ dàng qua thẻ ATM

Công ty TNHH Vamo sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi. Chúng tôi không hoạt động như nhà đầu tư hay người cho vay với thủ tục đơn giản, giản ngân nhanh.

Vamo – dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu đồng. Dễ dàng, minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp là những gì mà dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn khi lựa chọn. Hơn thế nữa, quá trình vay online nhanh chóng, thủ tục vay chỉ cần CMND, thẻ ATM để nhận tiền vay.

Vamo là gì? Vamo là hệ thống vay tiền online phục vụ các khách hàng có nhu cần vay vốn tiêu dùng vớ số tiền nhỏ hơn 10 triệu. Vay Vamo, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với số tiền vay chỉ trong ngày, lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng. Mục tiêu của Vamo là giúp cho nhiều người có thể dễ dàng vay tiền với mức nhỏ và ngắn hạn.

Đặc điểm khoản vay Vamo

Vay tiền Vamo

Như đã nói ở phần trên, Vamo là dịch vụ tư vấn tài chính, cho vay online với thủ tục đăng ký nhanh, giải ngân trong ngày. Bạn có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào tại Việt Nam đều có thể vay được. Nếu hồ sơ được duyệt, tiền vay sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp ngay lập tức.

Các vấn đề như khoản vay, số tiền cần thanh toán khi đến hạn hay ngày đến hạn được hiển thị rõ ràng, minh bạch. Bạn dễ dàng nắm bắt các thông tin này để tiện cho việc đăng ký khoản vay và nắm thông tin trước trong hoặc sau khi được giải ngân thành công.

Khoản vay tại Vamo là khoản vay nhỏ, dưới 10 triệu đồng mà thôi. Ngoài ra, thời gian vay cũng hạn chế từ 7-30 ngày. Vì vậy, trước khi đăng ký vay tại đây bạn nên xem xét nhu cầu của mình, liệu khoản vay nhỏ, thời gian ngắn như vậy có đáp ứng được nhu cầu sử dụng tài chính hay khả năng trả nợ nhanh có được hay không?

Ở Vamo, bạn được vay tối đa là 1.5 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên, sau khi thanh toán đủ và đúng hạn thì lần vay sau sẽ được vay đến 10 triệu đồng. Đây cũng là cách để Vamo giảm rủi ro khi cho vay online đối với những khách hàng lân đầu giải ngân thành công.

Hồ sơ vay tại Vamo chỉ cần CMND/CCCD là đủ, kèm theo đó là độ tuổi phải từ 20-60, sinh sống tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn cung cấp 1 số giấy tờ khác như bảo hiểm, giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn thì khả năng khoản vay đó được duyệt sẽ cao hơn.

Điều khoản trả nợ

Trả nợ là điều kiện bắt buột bạn phải thực hiện khi vay tiền Vamo. Bạn cần chú ý đến số tiền vay cộng với lãi suất hoặc phí (nếu có), ngày đến hạn thanh toán và số tài khoản cần thanh toán cho Vamo. Ngoài ra, bạn có thể gia hạn kỳ hạn khoản vay nếu như không kịp thanh toán đúng hạn.

Lưu ý rằng, nếu bạn không thanh toán đúng hạn và cũng không gia hạn khoản vay thì có thể bạn sẽ mất thêm phí thanh toán trễ hạn nữa nhé.

Sau khi thanh toán nợ xong bạn có thể liên hệ lại cho Vamo để kiểm tra xác nhận lại cho chính xác, tránh trường hợp sai sót.

Hỗ trợ khách hàng

Về phần hỗ trợ khách hàng, hiện Vamo đang áp dụng 1 số kênh liên hệ chính như tổng đài điện thoại qua số 1900 6334 82, E-mail: hotro@vamo.vn hoặc kênh fanpage của Vamo. Thời gian làm việc của công ty từ thứ 2 – thứ 6, 09h – 18h. Có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ đến tổng đài hoặc gửi mail để nhờ nhân viên tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.