cheap nhl jerseyscheap nfl jerseyscheap mlb jerseyscheap jerseys

Money cat vay 500 đến 10.000 thời hạn 3 tháng 0%

Money cat vay 500 đến 10.000 thời hạn 3 tháng

0

Ưu điểm

  • Chỉ cần CMND làm giấy tờ đăng ký, ai cũng có thể vay dễ dàng.
  • Hạn mức vay, 500.000 đ – 10.000.000 đ
  • Giải ngân nhanh, trả nợ dễ dàng thông qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau.
  • Thời hạn vay, 12 tháng
  • Hỗ trợ vay toàn quốc với giải pháp nhanh chóng, uy tín.

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ, đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng. Mục tiêu của chúng tôi: Thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Đặc điểm MoneyCat

  • ĐƠN GIẢN: Quá trình vay từ bước đăng ký vay đến khi nhận tiền rất rõ ràng và dễ hiểu. Toàn bộ quá trình vay được thực hiện online, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, mọi công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi có thu nhập ổn định đều có thể vay tại MoneyCat.
  • NHANH CHÓNG: MoneyCat không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, vì vậy quá trình vay được rút gọn một cách đáng kể. Hơn thế nữa, hệ thống vay MoneyCat hoạt động 24/7 giúp cho việc vay tiền của khách hàng trở nên nhanh chóng hơn.
  • TIỆN LỢI: Sở hữu nền tảng vay tiền online, chỉ cần laptop, điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet là có thể sử dụng dịch vụ vay tiền tại MoneyCat.
  • AN TOÀN: MoneyCat là tổ chức tín dụng hợp pháp tại Việt Nam, tuân thủ và chấp hành nghiêm ngặt các luật định của pháp luật Việt Nam. Sự uy tín của MoneyCat được chứng minh qua những đánh giá tích cực từ những chính khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tại đây.

Quy Trình vay

Chỉ với 4 bước đơn giản khách hàng có thể vay tại MoneyCat:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ: Điền thông tin vào biểu mẫu và để lại yêu cầu vay. Khách hàng vay cần để lại thông tin chính xác để MoneyCat có thể liên hệ tư vấn cũng như có thể nhận được tiền vay.

Bước 2: Tư vấn: MoneyCat sẽ liên hệ bạn để tư vấn nhu cầu vay cũng như giải đáp một số thắc mắc của khách hàng (nếu có) trong vòng 30 phút kể từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ.

Bước 3: Nhận tiền nhanh: MoneyCat sẽ thông báo cho khách hàng biết cách thức cũng như thời gian sẽ nhận được tiền. Thường thì khách vay có thể nhận được tiền trong vòng 1 ngày làm việc.

Bước 4: Thanh toán khoản vay: Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Điều khoản hoàn nợ

Khi đến hạn hoàn trả khoản vay, khách hàng có thể đến các chi nhánh của ViettelPost trên toàn quốc hay chuyển khoản ngân hàng. Khi thanh toán, khách hàng vay chỉ cần cung cấp số CMND.

Money cat làm việc như thế nào?

MoneyCat cung cấp một dịch vụ thuận tiện cho phép khách hàng thanh toán linh hoạt tùy thuộc vào khả năng thanh toán của họ.

✔︎ Thời hạn cho vay tối đa là 12 tháng, thời hạn cho vay tối thiểu là 90 ngày.

✔︎ Chúng tôi không yêu cầu bạn hoàn trả khoản vay vào ngày được chỉ định trong 3 tháng đầu tiên.

✔︎ Khách hàng chỉ phải trả số tiền tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.

✔︎ APR = 20%

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.