cheap nhl jerseyscheap nfl jerseyscheap mlb jerseyscheap jerseys

Lian Bảo Hiểm Gia Đình

Lian Bảo Hiểm Gia Đình

0

Rủi ro không phân biệt bạn là ai, bạn làm gì, bạn có địa vị như thế nào trong xã hội và đương nhiên, rủi ro cũng không phân biệt thời gian hay địa điểm, mọi chuyện không may đều có thể xảy đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Đó là lý do vì sao Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) – LIAN được ra đời, với sứ mệnh trở thành chiếc lá chắn thép giảm thiểu bớt những gánh nặng âu lo cho mọi mái ấm gia đình Việt.

Các sản phẩm Bảo hiểm của LIAN đặc biệt ở chỗ được xây dựng dựa theo các hoạt động thường nhật trong cuộc sống mỗi con người, một số ngành nghề, thậm chí có bảo vệ đến cả… nhan sắc. Cụ thể gồm 8 sản phẩm sau:

1. Sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình

Đối với mỗi chúng ta “gia đình” là hai tiếng thiêng liêng vô giá. Không ai mong muốn rủi ro đến với những người thân yêu của mình, nhưng sự thực mà chúng ta bắt buộc phải đối diện đó là bất cứ lúc nào, họ hoặc chính chúng ta sẽ có thể trở thành gánh nặng oằn vai cho những người còn lại trong trường hợp rủi ro tai nạn xảy đến bất ngờ.

Sản phẩm Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình của LIAN quy định như sau:

– Đối tượng bảo hiểm: Hộ gia đình (không giới hạn số người trong hộ) là các thành viên có tên trong sổ hộ khẩu hoặc đã đăng ký tạm trú sống cùng nhau trong một ngôi nhà

– Phạm vi bảo hiểm:

Bảo hiểm tai nạn sử dụng điện: Người được bảo hiểm bị tai nạn do điện dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50%

Bảo hiểm tai nạn do cháy – nổ: Người được bảo hiểm tai nạn do cháy – nổ dẫn đến tử vong hoặc thương tật trên 50%

Bảo hiểm tai nạn giao thông: Người được bảo hiểm bị tai nạn giao thông (đường bộ, đường thuỷ, đường sắt, đường hàng không) dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50%.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link:

=>> Thông tin chi tiết sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình

2. Sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân

Sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân của LIAN ra đời nhằm mục đích chia sẻ một phần tài chính cho cá nhân/ gia đình có thành viên bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn gây ra.

– Đối tượng bảo hiểm: Công dân Việt Nam – Người nước ngoài đang công tác học tập tại Việt Nam

– Điều kiện tham gia: Người được bảo hiểm có độ tuổi từ 06 tuần tuổi đến 69 tuổi. Loại trừ người bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link:

=>> Sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân của LIAN và những thông tin bạn cần biết

3. Sản phẩm bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đã kéo theo sự gia tăng dân số, mật độ các khu nhà ở, nhà chung cư càng thêm dày đặc, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Cùng với đó là nguy cơ tiềm ẩn của hoả hoạn gây tổn thất cho người và tài sản.

Mua Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư vừa là để đề phòng cho trường hợp không may xảy ra cháy – nổ, vừa là tuân thủ đúng theo quy định của Pháp luật (Mục 6 Phụ lục 1 Nghị định 35/2003/NĐ-CP quy định đối tượng nhà chung cư bắt buộc phải mua bảo hiểm cháy nổ).

– Đối tượng bảo hiểm: Nhà, căn hộ

– Người được thụ hưởng: Là người chủ sở hữu ngôi nhà/căn hộ

– Phạm vi bồi thường: Bồi thường cho những thiệt hại về vật chất bất ngờ xảy ra đối với những tài sản được bảo hiểm.

– Quyền lợi:

Cháy – nổ gây thiệt hại dưới 50% ngôi nhà (căn hộ) trả 50% giá trị xây dựng

Cháy – nổ gây thiệt hại trên 50% ngôi nhà (căn hộ) trả 100% giá trị xây dựng

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link:

4. Sản phẩm bảo hiểm Du lịch trong nước

Du lịch là một hình thức vui chơi, thư giãn, cũng có thể là phần thưởng cho bản thân hoặc tập thể sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, rủi ro không quan tâm đến tâm trạng của bạn, thời gian của bạn, không cần biết bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ như thế nào, chỉ một giây phút hiểm hoạ có thể ngay lập tức ập đến và phá hỏng tất cả.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của LIAN được ra đời nhằm mục đích san sẻ bớt những rủi bất ngờ do tai nạn cho người được bảo hiểm trong khi tham quan du lịch trong nước.

– Đối tượng bảo hiểm: Tất cả công dân đang sinh sống tại Việt Nam đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi… hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

– Phạm vi bồi thường: Bảo hiểm LIAN bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp người đó bị đột quỵ, đột tử, bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50%.

– Quyền lợi: Tất cả các trường hợp trong phạm vi bồi thường đều được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Du lịch trong nước như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link:

=>> Thông tin sản phẩm bảo hiểm Du lịch trong nước từ A – Z

5. Sản phẩm bảo hiểm An tâm lái xe

Xe ô tô là một trong những phát minh vĩ đại của loài người, giúp cho con người thuận tiện hơn trong việc đi lại, chở được nhiều người và đồ đạc hơn so với các phương tiện xe thô sơ khác.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt, đi kèm với lợi ích là rủi ro tai nạn giao thông luôn rình rập, đặc biệt là với người điều khiển xe ô tô thường xuyên phải di chuyển. Sản phẩm bảo hiểm An tâm lái xe của Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông – LIAN ra đời nhằm mục đích chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính mà người lái xe không may gặp phải do tai nạn giao thông.

– Đối tượng bảo hiểm: Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam có giấy phép lái xe ô tô hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Loại trừ người bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

– Phạm vi bảo hiểm: Bồi thường cho người được bảo hiểm gặp tai nạn phát sinh trong quá trình tham gia giao thông dẫn đến bị thương tật bộ phận, thương tật toàn bộ hoặc trường hợp xấu nhất là dẫn đến tử vong.

– Quyền lợi: Ngoài bồi thường cho người được bảo hiểm trong các trường hợp thuộc phạm vi bảo hiểm, LIAN còn hỗ trợ thêm các chi phí cần thiết thường phát sinh trong vụ tai nạn giao thông như: chi phí cứu hộ, chi phí lưu bãi, thuê xe, chi phí liên quan trách nhiệm pháp lý.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm An tâm lái xe như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link:

=>> Bảo hiểm An tâm lái xe – Bạn đồng hành tin cậy trên mọi cung đường

6. Sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên

Sinh thời, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo…”.

Chính bởi sự cao quý, thiêng liêng đó, sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên của LIAN được ra đời nhằm mục đích thể hiện sự tôn vinh đối với các thầy cô giáo – “những người hùng thầm lặng” đang ngày đêm miệt mài bên giáo án, làm tròn bổn phận và trách nhiệm của sự nghiệp trồng người. Với mong muốn có thể san sẻ về tài chính cho các thầy cô trong trường hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản, hoặc không may chẳng còn có thể ở lại với các học sinh thân yêu của mình nữa.

– Đối tượng bảo hiểm: Giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các trường từ mẫu giáo đến cấp cao đẳng, đại học và trung cấp dạy nghề tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

– Phạm vi bảo hiểm:

Tử vong do mọi nguyên nhân

Thương tật thân thể do tai nạn

Trợ cấp nằm viện và phẫu thuật do bệnh, thai sản.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm An tâm giáo viên như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link:

=>> Tất cả những điều cần biết về sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên

7. Sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ

Nghệ sĩ là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, hội hoạ, điện ảnh…, họ tô điểm nhiều màu sắc, mang tới những góc nhìn mới mẻ và làm đẹp hơn cho cuộc sống của chúng ta thêm phần thú vị.

Với những điều tốt đẹp mà họ đang ngày đêm cống hiến, bảo hiểm LIAN đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ như một lời tri ân sâu sắc tự tận đáy lòng. Ý nghĩa của sản phẩm An tâm nghệ sĩ, đó là LIAN mong muốn có thể san sẻ bớt nỗi đau do bệnh tật, tai nạn gây ra gây ảnh hưởng tới khả năng lao động, hoặc trường hợp xấu hơn nữa là họ không còn có thể cống hiến cho nghệ thuật được nữa.

– Đối tượng bảo hiểm: Các nghệ sĩ thường trú tại Việt Nam tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

– Phạm vi bảo hiểm:

Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do đột quỵ, đột tử và các bệnh đặc biệt

Tử vong do bệnh thông thường.

– Quyền lợi: Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn hoặc do bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm, LIAN sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm. Đối với trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn hoặc do bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm, LIAN sẽ chi trả số tiền tương ứng với tỷ lệ phần trăm thương tật được nêu cụ thể tại Phụ lục 01 của Quy tắc này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm An tâm nghệ sĩ như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link:

=>> Thông tin chi tiết sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ

8. Sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp

Với phái đẹp, sức khoẻ và nhan sắc là hai thứ tài sản quý báu họ vô cùng nâng niu. Sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp của LIAN ra đời được ví như một người bạn đồng hành cùng những người phụ nữ thân yêu của chúng ta thêm an tâm, hỗ trợ, san sẻ bớt lo âu, muộn phiền trong trường hợp rủi ro không may làm ảnh hưởng tới sức khoẻ và sắc đẹp.

– Đối tượng bảo hiểm: Là nữ có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam tuổi từ 16 đến 60 tuổi (trường hợp tái tục liên tục đến 60 tuổi).

– Phạm vi bảo hiểm:

Hỗ trợ y tế cho người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn
Hỗ trợ y tế cho người được bảo hiểm trong trường hợp giải phẫu thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ

Trường hợp người được bảo hiểm bị mắc bệnh hiểm nghèo được nêu trong phần định nghĩa

Trường hợp người được bảo hiểm có vấn đề phát sinh rủi ro liên quan đến thai sản

Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn.

Để mua sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link:

=>> Thông tin bạn cần biết về sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc phái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.